TIN TỨC

Mua máy phát điện Hyundai tại Hà Nội giá rẻ ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo người dùng, Hyundai cho ra đời rất nhiều dòng máy phát điện khác nhau. Điều đó làm đa dạng sự lựa chọn của người tiêu dùng nhưng cũng khiến cho không ít người gặp khó khăn trong việc chọn mua. Nếu quý vị cũng đang có nhu cầu mua máy phát điện Hyundai thì đừng bỏ qua những chia sẻ về địa chỉ mua máy phát điện Hyundai tại Hà Nội giá rẻ cũng như cách chọn mua máy phát điện có công suất phù hợp nhất trong phần chia sẻ dưới đây nhé.

Contents

Khái lược về thương hiệu máy phát điện Hyundai

Hyundai là tập đoàn công nghiệp nặng lớn thứ 2 Hàn Quốc. Thương hiệu này nổi danh khắp thế giới trong lĩnh vực sản xuất ô tô. Không chỉ có vậy, ông lớn này còn mở rộng sản xuất của mình sang nhiều loại máy móc trong đó có máy phát điện.

máy phát điện hyundai tại hà nội

Hyundai còn phát triển cả dòng máy phát điện

Tập đoàn Hyundai được thành lập từ những năm 1947 phát triển đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Cho đến năm 1977, Hyundai thành lập Bộ phận Kỹ thuật Điện (EED) với tư cách là một bộ phận mới của Hyundai Heavy Industries Co., Ltd, chính thức tiến hành sản xuất máy phát điện.

Những chiếc máy phát điện Hyundai chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu nên chất lượng tốt. Nhiều dòng máy đạt nhiều giải thưởng, tiêu chuẩn quốc tế như Giải thưởng Grand Prix về Tiêu chuẩn và Kiểm soát Chất lượng, Giải thưởng Sản phẩm Đẳng cấp Thế giới của Hàn Quốc, các chứng nhận chất lượng ISO 9001, AS 3901, NZS 9001,…

Trải qua nhiều năm phát triển, Hyundai cho ra đời nhiều dòng máy phát điện khác nhau nhằm cung cấp đa dạng sự nhu cầu của người dùng. Hiện Hyundai có máy phát điện chạy dầu diesel, máy phát chạy xăng, máy phát điện biến tần,… phù hợp cho nhiều hoạt động khác nhau.

Hiện nay những chiếc máy phát điện Hyundai phổ biến tại rất nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Ông lớn này không ngừng mở rộng kinh doanh với sự thành lập nhiều nhà máy sản xuất tại nhiều nước như Thụy Sỹ, Đức, Thái Lan, Hungary, Saudi Arabia,…

may-phat-dien-hyundai-tai-hn

Máy phát điện Hyundai được đánh giá cao về chất lượng

Cách chọn mua máy phát điện Hyundai có công suất phù hợp nhất

Máy phát điện Hyundai nói riêng cũng như máy phát điện nói chung hiện nay rất đa dạng. Tuy nhiên, không phải model nào cũng phù hợp với các thiết bị điện trong gia đình bạn. Để hiệu suất vận hành tốt nhất, đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện cũng như tối ưu chi phí nhất thì quý vị cần lựa chọn được những sản phẩm phù hợp. Dưới đây là một số tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua máy phát điện.

Quan tâm đến giá máy phát điện

Trước khi bạn bắt đầu mua máy phát điện cần phải dự trù kinh phí. Máy phát điện có nhiều mức giá khác nhau, vì vậy bạn phải biết mình có thể chi bao nhiêu để có thể tìm được máy phát điện đáp ứng nhu cầu của mình nhưng sẽ không khiến bạn phải chi nhiều hơn mức cần thiết. Nhiều người bán cũng sẽ cung cấp các tùy chọn tài chính để bạn sẽ không phải đi mà không có máy phát điện mà bạn cần.

Cách tính công suất máy phát điện phù hợp

may-phat-dien-hyundai-tai-ha-noi-gia-re

Máy phát điện Hyundai công suất nhỏ phù hợp gia đình, dã ngoại

Xác định công suất máy phát điện trước khi mua rất quan trọng. Nếu như bạn lựa chọn những chiếc máy phát điện có công suất quá lớn có thể gây thiệt hại đối với hệ thống điện, chi phí hoạt động không cần thiết, sản xuất điện không hiệu quả,… Còn nếu như bạn lựa chọn những chiếc máy phát điện công suất quá nhỏ có thể làm máy phát điện hư hỏng hoặc quá nóng, nguồn điện không đủ cho các thiết bị điện gây quá tải, dễ gây hư hỏng các thiết bị điện,… Do đó, việc chọn lựa công suất máy phát điện phù hợp là vô cùng quan trọng.

Để xác định hệ thống điện của bạn cần máy phát điện bao nhiêu công suất, thì bạn phải biết công suất danh định của các thiết bị điện sẽ hoạt động cùng lúc, cũng như công suất tiêu thụ cao nhất, đặc biệt là khi khởi động. Ví dụ, một động cơ điện có thể tiêu thụ gấp ba lần công suất danh định của nó khi khởi động. Chính vì vậy, máy phát điện phải có công suất đủ khả năng cung cấp cho tất cả các thiết bị cần khởi động cùng một lúc. 

Đối với thiết bị điện như hệ thống chiếu sáng, tivi, thiết bị điện nhỏ,… thì hệ công suất số an toàn phải được cộng thêm 30% khi xác định công suất của máy phát điện. Đối với các động cơ điện thì công suất danh định của chúng phải được nhân với 3 để tính đến mức tiêu thụ max.

mua-may-phat-dien-hyundai-tai-ha-noi

Máy công suất lớn dùng cho công nghiệp

Để chọn được công suất máy phát điện phù hợp, bạn hãy lập danh sách các thiết bị điện mà bạn muốn cấp điện khi bị mất điện. Tìm nhãn trên mỗi thiết bị, ghi lại công suất sử dụng của các thiết bị đó. Cộng các công suất của các thiết bị điện lại với nhau, sau đó nhân số đó với 1,5 (các thiết bị cần thêm nguồn điện để khởi động). Đó là công suất tối thiểu cần thiết cho máy phát điện của bạn.

Công suất MPĐ tối thiểu = Tổng công suất thiết bị điện cần cấp điện x 1.5

Lựa chọn loại máy phát điện

Hiện nay Hyundai có nhiều dòng máy phát điện khác nhau như máy chạy xăng, chạy dầu diesel,… Tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý vị sẽ lựa chọn dòng máy phù hợp.

  • Máy phát điện chạy xăng: thường có thiết kế nhỏ gọn, vận hành êm hơn dòng máy chạy dầu diesel. Thông thường, các model máy phát điện chạy xăng thường có công suất khá thấp chỉ khoảng 6 kW đổ xuống và cung cấp dòng điện một pha.
  • Máy phát điện chạy dầu diesel: có công suất lớn, phù hợp để sử dụng liên tục cho các công trình quy mô lớn công trường xây dựng, hầm mỏ,… Chúng tiết kiệm nhiên liệu hơn dòng máy phát điện chạy xăng có công suất tương đương. Những chiếc máy phát điện này có thể cung cấp dòng điện một pha, ba pha hoặc hỗn hợp.
ban-may-phat-dien-hyundai-tai-ha-noi

Máy phát điện Hyundai công suất vừa, phù hợp dùng trong gia đình

Chú ý đến các tính năng của máy phát điện

Các loại máy phát điện khác nhau cung cấp lượng điện năng khác nhau, nhưng cũng có các tính năng khác nhau cần xem xét.

  • Hệ thống khởi động: máy phát điện có 2 loại khởi động là đề nổ, giật nổ. Máy phát điện giật nổ sẽ tốn sức khởi động, nhưng có thiết kế nhỏ gọn hơn, có thể vận hành mà không phụ thuộc vào bình ắc quy. Máy phát điện đề nổ giúp bạn khởi động nhanh chóng nhưng bị phụ thuộc vào nguồn điện bình, nếu bình hết điện thì không thể khởi động. Quý vị cũng có thể lựa chọn dòng máy phát điện có cả 2 hệ thống trên cùng một máy.
  • Bảng điều khiển: trên bảng điều khiển sẽ hiện các thông số như mức nhiên liệu, công suất máy,… Tính năng này cho phép bạn dễ dàng kiểm tra mức nhiên liệu để có thể biết trước nếu sắp hết và đổ đầy khi cần thiết để không bị ngắt nguồn điện. Hỗ trợ giám sát máy phát điện để có những điều chỉnh phù hợp.
  • Cơ chế báo dầu thấp: nếu dầu trong máy phát điện của bạn quá thấp, nó có thể gây ra hư hỏng lớn cho động cơ. Tính năng này sẽ tự động tắt máy phát điện của bạn nếu dầu gần hết trước khi xảy ra bất kỳ thiệt hại tốn kém nào. Bạn nên lựa chọn dòng máy phát có báo dầu thấp để đảm bảo chất lượng máy.
  • Tự động điều áp: nhiều model máy phát điện sẽ có tính năng tự động điều áp – AVR cho khả năng cung cấp nguồn điện ổn định, an toàn với các thiết bị điện.
gia-may-phat-dien-hyundai-tai-ha-noi

Lựa chọn máy giật nổ hay đề nổ?

Mua từ một đại lý uy tín

Mua máy phát điện từ một đại lý đáng tin cậy là một lựa chọn tối ưu nhất. Bạn không chỉ có thể tìm thấy một máy phát điện chất lượng tốt cho nhu cầu của mình. Mà còn được kỹ thuật viên có kinh nghiệm hỗ trợ lắp đặt, bảo trì lâu dài. 

Mua máy phát điện Hyundai tại Hà Nội giá rẻ ở đâu?

Máy phát điện Hyundai được rất nhiều người ưa chuộng cho nên các đơn vị cung ứng cũng rất đa dạng. Để bạn đảm bảo mua được những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng thì nên lựa chọn những đơn vị cung ứng uy tín, có thâm niên lâu năm. Nếu bạn không biết nên mua máy phát điện Hyundai tại Hà Nội giá rẻ ở đâu thì có thể tham khảo Điện máy Yên Phát.

   

may-phat-dien-hyundai-ha-noi

Lựa chọn đơn vị cung cấp đa dạng dòng máy phát điện

Đơn vị có thâm niên gần 10 năm chuyên phân phối các thiết bị công nghiệp, trong đó có cả máy phát điện. Yên Phát có văn phòng giao dịch đặt tại Tầng 5, Tòa A14, ngõ 3/10 đường Liên Cơ, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Số điện thoại: 0917 430 282 – 0985 626 307.

Yên Phát cung cấp đa dạng các dòng máy phát điện Hyundai từ máy chạy xăng, chạy dầu, máy phát điện mini,… Không chỉ có vậy, tại đây còn cung ứng đa dạng nhiều dòng máy phát điện đến từ các thương hiệu hàng đầu như Honda, Elemax, Kipor, Kama,… Tất cả các sản phẩm đều được nhập chính hãng, cam kết chất lượng, giá bán cạnh tranh cao.

Đội ngũ nhân viên Yên Phát nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn chọn mua, vận chuyển miễn phí cho khu vực nội thành HN, HCM. Bảo hành máy phát điện lâu dài, thủ tục đơn giản.

Trên đây là một số thông tin về mua máy phát điện Hyundai tại Hà Nội giá rẻ cũng như cách chọn mua máy phát điện phù hợp nhất. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp cho bạn chọn được máy phát điện phù hợp nhất.

Trả lời

Địa chỉ: Tòa nhà A14, Ngách 3/10 Đường Liên Cơ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Số điện thoại: 0989 937 282 - 0967 998 982

Giao diện bởi Anders Norén

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm