VỆ SINH XE CỘ

Sử dụng bình bọt tuyết có tốt hay không?

Sử dụng bình bọt tuyết

Một trong số những thiết bị không thể thiếu ở một một tiệm phun rửa xe chuyên nghiệp chính là bình phun bọt tuyết. Câu hỏi đặt ra ở đây chính là sử dụng bình bọt tuyết có tốt hay không? Chúng ta hãy cùng đi tìm lời giải cho câu hỏi này trong bài viết dưới đây. 

Binh bọt tuyết giá rẻ

Bình bọt tuyết rửa xe

Contents

Bình bọt tuyết là gì?

Chúng ta dễ dàng gặp được những bình phun bọt tuyết tại hầu hết các tiệm phun rửa chuyên nghiệp. Đây là thiết bị chuyên dụng phụ trợ cho quá trình phun rửa xe. Bình bọt tuyết rửa xe có chứa hóa chất tạo bọt chuyên biệt sẽ cung cấp bọt tẩy rửa để cho quá trình phun rửa diễn ra dễ dàng hơn.

Bình bọt tuyết hoạt động dựa vào khí nén từ máy nén khí và có nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Khí nén từ bình chứa khí của máy nén khí sẽ theo đường ống dẫn khí đi quá van một chiều vào bình phun bọt tuyết. Tại đây khí nén với áp lực lớn sẽ trộn đều hỗn hợp dung dịch hóa chất và nước. Khi chúng ta cần bọt tuyết để phun rửa chỉ cần bóp cò súng là một lớp bọt trắng sẽ bắn ra ngoài hỗ trợ quá trình phun rửa xe.

Bình bọt tuyết ngày càng được sử dụng nhiều

Bình bọt tuyết được sử dụng ngày càng phổ biến

Sử dụng bình bọt tuyết có tốt hay không?

Để biết được việc sử dụng bình bọt tuyết có tốt hay không thì chúng ta cần làm rõ được những ưu điểm của những thiết bị này.

Sử dụng bình bọt tuyết cho khả năng làm sạch nhanh chóng, hiệu quả

Bình bọt tuyết có chứa các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Trong dung dịch hóa chất này có chứa nhiều thành phần cùng tích hợp lại tạo nên một hiệu quả làm sạch tuyệt vời. Chất tẩy rửa, chất tạo bóng, mùi hương, chất tạo bọt,… được kết hợp với tỷ lệ riêng biệt cho khả năng làm ẩm, làm mềm vết bẩn nhanh chóng. Nhờ đó mà mọi vết bẩn sẽ được làm sạch một cách dễ dàng.

Bình bọt tuyết có độ bền cao, ít phát sinh sự cố khi vận hành

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều model máy phun bọt tuyết đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Pallas, Kocu, V-Jet,… Tất cả những sản phẩm này đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến. Các nguyên vật liệu cấu tạo bình bọt tuyết đều có chất lượng tốt, độ bền cao. Đội ngũ tham gia sản xuất, chế tạo, lắp ráp có trình độ chuyên môn cao. 

Tất cả những điều trên đã tạo nên những model bình phun bọt tuyết có chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu công việc.

Bình bọt tuyết giúp nâng tầm chuyên nghiệp thu hút khách hàng 

Khi chưa có bình bọt tuyết, chúng ta phải sử dụng các xô đựng hóa chất tẩy rửa sau đó dùng giẻ nhúng vào hóa chất rồi tiến hành lau chùi thủ công trên bề mặt xe. Quá trình này chiếm rất nhiều thời gian, hiệu suất phun rửa không cao.

Nhưng khi bình bọt tuyết xuất hiện, chúng ta chỉ cần bóp cò súng là hóa chất tẩy rửa đã được phun khắp bề mặt xe. Quá trình phun rửa cùng vì vậy mà năng suất hơn, tiện lợi hơn, đặc biệt là chuyên nghiệp hơn.

Hơn nữa, khi mà hầu hết các tiệm phun rửa đều sử dụng bình bọt tuyết trong khi chúng ta lại chỉ dùng phương pháp thủ công thì sẽ không thể thu hút được khách hàng.

Có thể bạn  cần biết: [Chia sẻ] Làm sao để mua được chiếc máy rửa xe mini phù hợp nhất với gia đình nhất

Bình bọt tuyết rất dễ sử dụng

Nhiều người thường nghĩ, việc sử dụng máy móc sẽ luôn rất phức tạp. Nhưng không, bình phun bọt tuyết lại có cách sử dụng rất đơn giản. 

Bình bọt tuyết tăng hiệu suất làm việc

Hiệu suất làm sạch cao

Đầu tiên, chúng ta cần phải tiến hành pha hóa chất tẩy rửa bọt tuyết chuyên dụng cho bình. Tùy vào loại hóa chất mà chúng ta sẽ có tỷ lệ pha khác nhau:

  • Đối với loại hóa chất thường thì ta pha với tỷ lệ 1:40 (có nghĩa là 1 lít hóa chất sẽ pha với 40 lít nước).
  • Hóa chất có nồng độ đặc thì là 1:80
  • Hóa chất siêu đậm đặc có tỉ lệ pha lên tới 1:120

Sau khi pha xong, chúng ta chỉ cần cho khí nén chạy vào bình bọt tuyết. Khi phun rửa tiến hành bóp cò súng là đã có thể tiến hành quá trình phun rửa.

Đến đây ta có thể thấy, sử dụng bình bọt tuyết chỉ có tốt chứ không có hại. Đây sẽ là giải pháp làm sạch tối ưu cho quá trình phun rửa tại mỗi tiệm rửa xe. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp quý vị hiểu hơn về thiết bị tiện dụng này.

Trả lời

Địa chỉ: Tòa nhà A14, Ngách 3/10 Đường Liên Cơ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Số điện thoại: 0989 937 282 - 0967 998 982

Giao diện bởi Anders Norén

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm