TIN TỨC

Những ưu điểm nổi trội của máy đánh giày tự động

máy đánh giày

Máy đành giày tự động ngày càng được sử dụng phổ biến không chỉ trong các cơ quan, văn phòng mà còn cả ở quy mô gia đình. Vậy lý do tại sao mà dòng máy đánh giày này lại được ưa chuộng đến như vậy? Nó sở hữu những ưu điểm nổi bật gì? Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết trong bài sau

Hiện đại, dễ sử dụng

Máy đánh giày tự động Hiện đại và dễ sử dụng

Máy đánh giày tự động Hiện đại và dễ sử dụng

Đây là ưu điểm nổi bật nhất của máy đánh giày tự động, với cấu tạo bao gồm một bàn chải tròn bao quanh đầu trục và gắn với mô tơ, giúp người sử dụng có thể loại bỏ bụi bẩn trên giày một cách nhanh chóng.

Hơn nữa máy đánh giày tự động còn rất dễ sử dụng. Nếu máy cảm ứng chỉ cần đưa giày vào gần với mắt thần là hệ thông sẽ tự động hoạt động. Hoặc chỉ cần ấn công tắc On/Off là có thể khởi động hoặc tắt.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Nếu như trước đây bạn có thể mất hàng chục phút để có thể hoàn thành việc đánh bóng cho đôi giày của mình. Thì hiện nay với máy đánh giày tự động bạn hoàn toàn có thể biến đôi giày cáu bẩn của mình trở nên bóng lộn chỉ trong 1 vài phút. Thiết bị giúp xoá bỏ tình trạng chỉ vì ngủ dậy muộn mà bạn phải đi làm với đôi giày nhếch nhác, hay không may đi phải đoạn đường bẩn khiến đôi giày phải ứng toán bộ bụi bẩn, bùn đất.

Đánh giày thủ công luôn làm mất nhiều thời gian

Đánh giày thủ công luôn làm mất nhiều thời gian

Hiện tại các máy đánh giày thường có tốc độ quay ít nhất là 800 vòng/1 phút nên việc đánh bóng, hay loại bỏ bụi bẩn trên đôi giày của bạn chỉ còn tính bằng giây.

Thay vì bạn phải tốn chi phí mua xi đánh giày, hay bàn chải đánh giày theo từng đợt và cho từng mầu giày khác nhau của bạn. Thì giải pháp tốt nhất là bạn chỉ cần đầu tư một khoản nhỏ cho chiếc máy đánh giày, bạn đã có thể thoải mái sử dụng trong một thời gian dài, mà còn loại bỏ được tình huống tìm muốn đánh giày nhưng lại hết xi, mất bàn chải,…

>>>Xem thêm: Máy xịt rửa xe Eurotech

Giữ gìn vệ sinh 

Chắc chắn bạn đã từng bắt gặp hình ảnh một cô lao công vừa lau dọn sạch sẽ cho văn phòng cơ quan, và chí ít phút sau đó đã trở nên bẩn thỉu với đầy dấu giày dép của nhân viên đi làm. Đặc biệt là những hôm trời mưa bẩn.

Tuy nhiên việc này sẽ được giải quyết một cách triệt để nếu cơ quan, văn phòng đó sở hữu máy đánh giày tự động. Các máy đều được trang bị ít nhất là một chổi đánh bụi và một chổi đánh bóng, nên có thể giúp nhân viên loại bỏ được hoàn toàn lớp bùn đất và bước vào cơ quan, văn phòng với một đôi giày sạch sẽ, bóng bẩy.

Đây cũng là một trong những ưu điểm, nguyên nhân tại sao mà hiện nay các văn phòng cơ quan sở hữu máy đánh giày càng nhiều.

Xây dựng hình ảnh đẹp cho cơ quan

Máy đánh giày tự động Góp phần xây dựng hình ảnh đẹp cho cơ quan, văn phòng

Bất kỳ vị khách hàng hay một đối tác nào có thể đánh giá tốt, hay tạo được ấn tượng tốt đẹp về một cơ quan, văn phòng có nhân viên với những đôi giày dính đầy bụi bẩn bùn đất ngồi làm việc. Đặc biệt là những ngày mưa gió hay phải di chuyển qua những đoạn đường đang thi công.

Việc trang bị cho cơ quan, văn phòng một chiếc máy đánh giày tự động sẽ góp phần xây dựng tốt hình ảnh một nơi làm việc chuyên nghiệp, sạch sẽ. Một trong những yêu cầu tối thiểu của một cơ quan hiện đại.

Chỉ cần bỏ ra 3 đến 4 triệu là đã có thể sở hữu một chiếc máy đánh giày tự động. Đối với cơ quan, văn phòng có đông nhân viên nên chọn chiếc máy đánh giày có công suất lớn, trang bị 4 chổi để có thể phục vụ được 2 người cùng một lúc.

>>>Có thể bạn muốn biết: Bình bọt tuyết

Thể hiện đẳng cấp cho đơn vị sở hữu

Không chỉ hiện đại, nhanh chóng, giữ gìn vệ sinh mà máy đánh giày tự động còn góp phần thể hiện đẳng cấp cho đơn vị sở hữu nhờ vào thiết kế hình thức sang trọng và những công dụng mà nó mang tới.

Với những ưu điểm nổi bật của máy đánh giày tự động trên đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận ra cơ quan hay ngôi nhà của mình cũng cần một chiếc máy tiện lợi và hiện đại như thế. Hãy liên hệ với những đơn vị cung cấp uy tín để có thể nhanh chóng chọn về cho cơ quan gia đình mình một chiếc máy đánh giày thông minh này nhé. 

Trả lời

Địa chỉ: Tòa nhà A14, Ngách 3/10 Đường Liên Cơ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Số điện thoại: 0989 937 282 - 0967 998 982

Giao diện bởi Anders Norén

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm