TƯ VẤN MUA MÁY RỬA XE

Có nên mua máy rửa xe Nhật bãi không?

Các thiết bị phun rửa có nguồn gốc từ Nhật Bản vẫn luôn được người dùng ưa chuộng nhờ mang nhiều đặc điểm. Tuy nhiên, giá thành cao khiến nhiều người lựa chọn phương án mua máy rửa xe Nhật bãi. Câu hỏi đặt ra ở đây là có nên mua máy rửa xe Nhật bãi không?

Contents

Máy rửa xe Nhật bãi là gì?

Hiện nay, việc sử dụng các thiết bị phun rửa Nhật bãi không phải là hiếm. Thậm chí chúng còn được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy máy rửa xe Nhật bãi là gì?

Đây thực chất là những thiết bị phun rửa tại Nhật Bản đã qua sử dụng. Do đã cũ, chất lượng giảm sút hoặc không dùng tới nên được thải loại. Nhận thấy những thiết bị này vẫn có thể sử dụng được kết hợp cùng với nhu cầu của người tiêu dùng, những đơn vị, tổ chức, cá nhân đã tiến hành thu gom mang về cung ứng cho người dùng có nhu cầu.

Máy rửa xe Nhật bãi vẫn đang rất được ưa chuộng

Máy rửa xe Nhật bãi vẫn đang rất được ưa chuộng

Thương hiệu lớn cũng như “cái mác” máy Nhật khiến nhiều người ưa chuộng. Nhật Bản vốn vẫn luôn nổi danh về chất lượng của các sản phẩm, máy rửa xe cũng không phải là ngoại lệ. Do đó mà những model máy phun rửa dù đã qua sử dụng nhưng vẫn rất được ưa chuộng.

Có nên mua máy rửa xe Nhật bãi hay không?

Để có thể giải đáp câu hỏi này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các ưu điểm cũng như hạn chế của những model máy phun rửa đã qua sử dụng này.

Ưu điểm của việc mua máy rửa xe Nhật bãi

Một trong những nguyên nhân khiến nhiều người dùng lựa chọn mua máy rửa xe Nhật Bản đã qua sử dụng chính vì giá thành máy rẻ. Điều hiển nhiên là những sản phẩm đã qua sử dụng đều có giá thành thấp hơn những sản phẩm còn mới, máy rửa xe cũng không phải là ngoại lệ.

Những máy phun rửa nội địa Nhật khi còn mới có giá thành cao nên người dùng khó tiếp cận, nhưng với máy cũ giá máy giảm nhiều nên phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Chúng ta còn có thể mua được những sản phẩm có chất lượng còn tốt, độ bền cao nếu như có một sự lựa chọn kỹ lưỡng. Không hẳn tất cả các sản phẩm máy xịt rửa xe Nhật bãi đều có chất lượng kém, một số model do không dùng đến nên được thanh lý do đó mà cơ hội mua được những máy có chất lượng tốt là có. Các sản phẩm của Nhật vốn luôn vẫn rất tốt, nên cho dù có là hàng đã qua sử dụng thì chúng vẫn có thể sử dụng được một thời gian khác.

Ngoài ra, chúng ta còn có cơ hội được sử dụng những công nghệ làm sạch tiên tiến nhất đến từ những thương hiệu lớn. Điều mà chúng ta khó có thể thực hiện khi máy còn mới do giá thành cao.

Máy vẫn cho hiệu năng phun rửa tốt

Máy vẫn cho hiệu năng phun rửa tốt

Hạn chế khi mua máy rửa xe Nhật bãi

Bên cạnh những ưu điểm trên thì máy rửa xe Nhật bãi cũng mang trong mình không ít hạn chế. Yếu điểm lớn nhất của việc mua máy rửa xe Nhật bãi chính là chất lượng sản phẩm. Những thiết bị đã qua sử dụng thì chất lượng đều sẽ không được đảm bảo nữa. Bạn không thể chắc chắn rằng sản phẩm mình mua không đột nhiên “lăn” đùng ra chết. Nhiều trường hợp mua phải hàng kém chất lượng khiến “tiền mất, tật mang”.

Nhiều người bán nhằm thu lợi ích cao đã tiến hành tân trang, “làm hàng” cho máy cũ bằng cách sơn lại bên ngoài, thay một số linh kiện hòng làm mới máy để bán với giá cao. Nhưng chất lượng máy thì thực sự không được như “vẻ bề ngoài”.

Hơn nữa, những model máy rửa xe nội địa Nhật này còn sử dụng tiếng Nhật do đó phần nào sẽ khiến quá trình sử dụng gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra, Nhật Bản sử dụng điện áp 110V với tần số 50/60Hz thay vì 220V tần số 50Hz như ở nước ta. Do đó, khi sử dụng máy rửa xe Nhật bãi chúng ta còn cần sử dụng thêm một bộ chuyển đổi thi máy mới có thể vận hành được.

Đến đây chúng ta có thể xác định được là nên hay không việc mua máy rửa xe Nhật bãi. Thực chất việc nên hay không nó là một biến số. Nó có thể nên với người này nhưng lại không nên với người kia. Đối với những người bị giới hạn về mặt tài chính thì máy rửa xe Nhật bãi là lựa chọn không tồi. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng thì chúng ta nên chọn những máy rửa xe còn mới, chất lượng.  

Trả lời

Địa chỉ: Tòa nhà A14, Ngách 3/10 Đường Liên Cơ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Số điện thoại: 0989 937 282 - 0967 998 982

Giao diện bởi Anders Norén

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm