VỆ SINH XE CỘ

Bình tạo bọt tuyết gắn dụng cụ máy xịt rửa xe

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều các thiết bị bình tạo bọt tuyết khác nhau. Một trong những loại được ưa chuộng hơn cả chính là những chiếc bình bọt tuyết gắn trực tiếp vào dụng cụ máy xịt rửa xe nhờ mang nhiều ưu điểm tiện dụng.

Contents

Bình bọt tuyết gắn dụng cụ máy xịt rửa xe là gì?

Những model bình phun bọt tuyết chuyên nghiệp có dung tích lớn như PR_24, PR_45, V-Jet PR-60, V-Jet PR_30, Inox lzi-70s, PM-90L, Proly 702,… thực sự là không phù hợp với quá trình phun rửa tại gia. Thay vào đó, mọi người lại chọn cho mình những model bình bọt tuyết rửa xe gắn súng phun máy phun rửa.

Bình bọt tuyết gắn dụng cụ máy xịt rửa xe

Bình bọt tuyết gắn súng phun máy rửa xe có thiết kế nhỏ gọn

Đây thực chất là một loại bình bọt tuyết mini với dung tích là 1 lít. Thay vì có súng phun chuyên dụng của riêng mình thì những model này lại được gắn trực tiếp với súng phun của máy rửa xe.

Bình phun bọt tuyết gắn súng rửa xe này sẽ sử dụng áp lực mạnh từ dòng nước của máy rửa xe để tạo bọt tuyết từ hóa chất chuyên dụng. Sau đó, lớp bọt này sẽ được phun ra ngoài để phục vụ quá trình phun rửa.

Đặc điểm của bình bọt tuyết gắn súng rửa xe

Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

Sở dĩ nhiều người lựa chọn loại bình bọt tuyết này chứ không phải những thiết bị khác là vì chúng mang trong mình nhiều ưu điểm. 

Ưu điểm lớn nhất của những model này chính là thiết kế nhỏ gọn mang lại sự tiện lớn. Dung tích bình chỉ có 1 lít, mỗi một lần pha sẽ phun rửa được 1 chiếc xe ô tô. Do đó mà rất thuận tiện cho việc phun rửa tại nhà. 

Lượng bọt dễ dàng được điều chỉnh

Lượng bọt dễ dàng được điều chỉnh

Tổng thể bình nhỏ gọn, khối lượng nhẹ giúp cho quá trình phun rửa dễ dàng cũng như cơ động hơn rất nhiều. Nhiều model còn có thiết kế tiện dụng với đầu phun có thể xoay để điều chỉnh độ bao phủ, độ rộng của bọt tuyết đến bề mặt xe. Ngoài ra chúng ta còn có thể tăng giảm lượng bọt tùy theo nhu cầu. Bình cho khả năng kết nối dễ dàng với nhiều loại súng phun.

Chất lượng bình tốt, độ bền cao

Bình được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên độ bền cao, chất lượng tốt. Cụ thể như bình chứa được làm từ nhựa cao cấp cho độ bền chắc cao, hạn chế vỡ, va đập cũng như bị móp méo. Điểm kết nối được làm bằng đồng cho độ bền cao, tránh tình trạng gãy hoặc cong, vênh,…

Hơn nữa, vì là model gắn trực tiếp vào súng phun, sử dụng áp lực từ máy phun rửa để nén hóa chất mà chúng ta không cần thêm một máy nén khí khác. Tiết kiệm được chi phí cho quá trình phun rửa tại gia.

Giá thành máy rẻ, đa dạng mẫu mã

Giá thành của thiết bị này lại khá rẻ. Nhiều model có giá dao động từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn. Đây thực sự là một mức giá rẻ, phù hợp với tất cả mọi đối tượng người dùng.

Thiết bị chỉ phù hợp các hoạt động tại gia

Thiết bị chỉ phù hợp các hoạt động tại gia

Thiết bị này rất đa dạng về mẫu mã, người dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những model ưng ý nhất như bình bọt tuyết gắn súng phun 1000ml Kachi MK72, Hiroma 01, Hiroma 02,…

Hạn chế của bình tạo bọt tuyết gắn dụng cụ máy xịt rửa xe

Bên cạnh hàng loạt ưu điểm kể trên thì những chiếc bình tạo bọt tuyết nối súng phun rửa vẫn mang trong mình một số hạn chế.

Thiết kế nhỏ gọn là ưu điểm như đã nói ở trên, nhưng đây cũng lại chính là hạn chế của những bình bọt tuyết này. Điều này làm hạn chế đối tượng sử dụng cả sản phẩm. Những cửa hàng rửa xe chuyên dụng sẽ không sử dụng loại bình bọt tuyết này được. Chúng ta không thể cứ rửa hết 1 cái xe lại lục đục đi pha hóa chất được trong khi một tiệm phun rửa có tần suất xe ra vào lên đến vài chục chiếc xe. Điều đó làm tốn rất nhiều thời gian.

Với hàng loạt các ưu điểm kể trên, chúng ta có thể dễ dàng thấy, bình tạo bọt tuyết gắn dụng cụ máy xịt rửa xe là một giải pháp hỗ trợ quá trình phun rửa mang lại hiệu quả vô cùng cao. Còn chần chờ gì mà không mua ngay cho mình một thiết bị tiện dụng như này.

Trả lời

Địa chỉ: Tòa nhà A14, Ngách 3/10 Đường Liên Cơ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Số điện thoại: 0989 937 282 - 0967 998 982

Giao diện bởi Anders Norén

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm