VỆ SINH XE CỘ

Bình bọt tuyết mang lại những lợi ích gì cho bạn?

Hiện nay chúng ta rất dễ bắt gặp bình bọt tuyết trong quá trình phun rửa tại các tiệm rửa xe. Khi không mà mọi người lại sử dụng thiết bị nhiều đến vậy. Chắc hẳn những model này phải mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng? Vậy lợi ích này là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Contents

Bình bọt tuyết là gì?

Nếu như ta bắt gặp những chiếc xe phủ kín một lớp bọt màu trắng tại các tiệm phun rửa thì đó chính là do các bình phun bọt tuyết chính hãng tạo ra. Đây là thiết bị chuyên dụng hỗ trợ đắc lực cho quá trình phun rửa.

Bình bọt tuyết rửa xe ô tô

Bình bọt tuyết được sử dụng nhờ mang nhiều lợi ích

Bình bọt tuyết hoạt động nhờ tác dụng của khí nén của máy nén khí. Khí nén từ bình chứa khí theo dây dẫn, qua van một chiều đi vào bình bọt tuyết. Hóa chất chuyên dụng và nước được pha với một tỷ lệ nhất định. Khi đó, khí nén với áp lực lớn làm trộn đều dung dịch phun rửa. Chúng ta chỉ cần bóp cò súng là bọt tuyết đã phun ra ngoài hỗ trợ quá trình phun rửa.

Dung dịch bọt tuyết chuyên dụng được pha chế theo một tỷ lệ nhất định với nhiều thành phần như chất tẩy rửa, chất tạo bọt, mùi hương, chất làm bóng,… tất cả kết hợp với nhau tạo thành hóa chất làm sạch chuyên dụng.

Những lợi ích khi sử dụng bình bọt tuyết

Khả năng làm sạch tuyệt vời của bình bọt tuyết

Bình bọt tuyết cho khả năng làm sạch cao

Đây có lẽ chính là điểm thu hút khiến những người chủ tiệm phun rửa không thể, không chọn cho mình một chiếc bình phun bọt tuyết. Với hóa chất chuyên dụng có khả năng tẩy rửa tuyệt vời, chúng ta chỉ cần phun bọt tuyết lên xe, dung dịch sẽ cho khả năng làm mềm vết bẩn nhanh chóng, từ đó dễ dàng làm sạch.

Lau xe bằng tay sẽ tốn rất nhiều thời gian

Xe sau khi rửa xong có hương thơm cũng như độ bóng cao mà không cần sử dụng thêm các loại hóa chất do đã được tích hợp sẵn trong dung dịch bọt tuyết.

Sử dụng bình bọt tuyết giúp tiết kiệm thời gian, nhân công

Trước đây, khi chưa có bình phun bọt tuyết, các tiệm phun rửa cần phải tốn rất nhiều thời gian cũng như nhân công để có thể lau dung dịch lên toàn bộ xe. Hơn nữa đối với những dòng xe ô tô có kích thước lớn, cao thì sẽ rất khó khăn cho việc lau chùi.

Nhưng hiện nay, với bình phun bọt tuyết, mọi chuyện đều trở nên dễ dàng hơn đơn giản và nhanh gọn hơn. Quá trình phun bọt tuyết diễn ra nhanh giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian cũng như nhân công, nâng cao lượng công việc từ đó giúp tiết kiệm chi phí, nhanh thu hồi vốn.

Bình bọt tuyết làm nâng tầm tính chuyên nghiệp cho tiệm, thu hút khách hàng

Bình bọt tuyết là sản phẩm của thời đại khoa học mới. Do đó, việc tiếp thu, sử dụng thiết bị này chắc chắn sẽ giúp cho tiệm phun rửa của bạn thêm chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

bibgf bọt tuyết giúp quá trình phun rửa nhanh chóng

Bình bọt tuyết cho quá trình phun rửa nhanh chóng

Hơn nữa, khi tất cả các đối thủ phun rửa khác của bạn đều sử dụng bình phun bọt tuyết trong khi bạn vẫn trung thành với phương thức “truyền thống” lau đi lau lại bằng một tấm giẻ lau thì chắc chắn khách hàng của bạn sẽ “chạy hết” sang tiệm của đối thủ.

Con người luôn bị thu hút bởi những cái mới, độc, lạ và tiện ích. Bình bọt tuyết là những thứ như vậy. Do đó, chúng ta cần phải đầu tư một chiếc bình phun bọt tuyết để có thể thu hút được đông đảo khách hàng.

Xem thêm: Sử dụng bình bọt tuyết có tốt hay không?

Bình bọt tuyết có chất lượng tốt, ít hỏng hóc

Các thương hiệu bình bọt tuyết nổi lên hiện nay là Pallas, Kocu, V-Jet, Jetta,… Tất cả các sản phẩm của những ông lớn này đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Các nguyên vật liệu có chất lượng tốt trong một quá trình chế tạo khép kín được đội ngũ chuyên gia “nhào nặn” đã tạo nên những model bình bọt tuyết có độ bền lớn, chất lượng cao.

Nhờ đó mà người dùng không cần quá lo lắng về chi phí cho việc sửa chữa và bảo dưỡng máy.

Trên đây là những lợi ích khi chúng ta sử dụng bình bọt tuyết. hãy sắm ngay cho tiệm phun rửa của mình một bình bọt tuyết tiện dụng để có thể trực tiếp cảm nhận những lợi ích mà chúng mang lại.

 

Trả lời

Địa chỉ: Tòa nhà A14, Ngách 3/10 Đường Liên Cơ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Số điện thoại: 0989 937 282 - 0967 998 982

Giao diện bởi Anders Norén

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm